Địa chỉ: Xã Hòa Long, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 05/06/22  Tin tức nhà trường  29
Căn cứ công văn 272/PGDĐT-GDMN ngày 20/5/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động hè.Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2022 của trường mầm non Hòa Long - thành phố Bắc Ninh;Trường mầm non Hòa Long thông báo đến các bậc phụ huynh một số nội dung sau:
 27/09/19  Tin tức Sự kiện  432
Ngày 25/9, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực tổ chức họp để bàn về phương án tổ chức thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng sau năm 2020. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì phiên họp.
 10/08/17  Hoạt động & Sự kiện  506
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoaị, các  môn học thể chất ngoài trời nhằm  tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá và học hỏi một cách có hiệu quả nhất
 29/06/17  Tin tức nhà trường  281
Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường Mầm non Hoà Long đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến các bé tại 2 điểm trường mầm non thuộc buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự ...